Tông đơ cắt tóc cho bé - Lời khuyên từ chuyên gia

Đăng bởi VIỆT QUÂN vào lúc 28/01/2022

Tông đơ cắt tóc cho bé - Lời khuyên từ chuyên gia

Cuộc sống bận rộn, Covid diễn biến phức tạp nhiều gia đình lựa chọn phương án mua tông đơ về tự cắt tóc tại nhà cho bé cũng như các thành viên gia đình.

Đáp ứng yêu cầu đó, các nhà sản xuất cũng cho ra đời nhiều loại sản phẩm tăng đơ cắt tóc cho bé phù hợp với  việc cắt tóc tại nhà với người không biết nghề với mức chi phí cực hợp lí.

Nhiều mẹ lựa chọn cắt tóc cho bé tại nhà màu Covid

Với trên 10 năm kinh doanh tông đơ cắt tóc, Tongdovietquan.vn xin cùng bạn chọn mua sản phẩm phù hợp nhé.

Tông đơ cắt tóc cho bé loại nào tốt

Tông đơ cắt tóc trẻ em có nhiều loại, tông đơ Codos, Tông đơ Philips, Tông đơ Kemei…Mỗi loại tông đơ có những điểm mạnh riêng, tuy nhiên theo tiêu chí Ngon, Bổ,  Rẻ thì Tông đơ Kemei đang là lựa chọn khá ổn.

Tông đơ Kemei đáp ứng tiêu chí "ngon bổ rẻ"

Kemei là hãng tông đơ của nước nào?

Với ưu thế là công xưởng của thế giới, chi phí nhân công rẻ thì Trung quốc là nơi rất nhiều công ty lớn trên thế giới đặt nhà máy, thuê gia công sản phẩm. Qúa trình “gia công’ đó đã tạo ra nhiều công ty nội địa của Trung  Quốc. Họ mau lại hay thậm chí hack luôn công nghệ và cho ra đời những sản phẩm với số lượng lớn, chất lượng chỉ kém 1 chút nhưng với mức giá hợp lí hơn nhiều. Lợi thế của họ thị trường nội địa rất lớn, hệ thống Logitics rộng khắp…

Kemei là một điển hình, là một công ty đi sau nhưng hãng này đã vươn lên có mặt ở hầu hết thị trường, các trang mua bán lớn như Ebay, Amazon, shopee…

Tông đơ Kemei đa dạng mẫu mã, mức giá hợp lí đã được rất nhiều khách hàng Việt Nam sử dụng và phản hồi , đánh giá rất tốt.

Lời khuyên từ chúng tôi là nếu bạn muốn cắt tóc tại nhà cho bé và các thành viên trong gia đình, hãy chọn tông đơ Kemei.

Tông đơ Kemei đẹp với mức chi phí hợp lí

Nên mua tông đơ cắt tóc cho bé loại nào

Tông đơ cắt tóc cho bé có nhiều mẫu để bạn lựa chọn, bên cạnh đó tông đơ có hai loại chính đó là Tông đơ pin sạc (tông đơ không dây) và tông đơ cắt tóc cắm điện trực tiếp (tông đơ có dây) với các ưu nhược điểm sau:

Tông đơ cắm điện trực tiếp:

Ưu điểm: động cơ mạnh, công suất cao, không lo sạc pin, chỉ cần có nguồn điện để cắm trực tiếp.

Nhược điểm: Độ ồn cao hơn, nặng tay , ít cữ nên dòng sản phẩm này thiên về người sử dụng biết nghề 1 chút.

Tông đơ không dây( tông đơ pin sạc):

Tông đơ pin sạc tiện dụng hơn

Ưu Điểm: Tông đơ không dây sử dụng pin trong máy nên cầm nhẹ nhàng, không vướng víu khi sử dụng, trang bị nhiều cữ cắt tóc giúp người dùng kể cả không biết nghề dễ dàng sử dụng, căn chỉnh độ dài tóc như ý. Tông đơ pin sạc thuận tiện, bạn có thể cắt tóc cho bé mọi lúc mọi nơi…

Nhược điểm: bạn phải lưu ý lượng pin của máy, khi lâu không dùng bạn nên sạc bù pin cho máy.

Nếu được đưa ra lời khuyên chúng tôi nghĩ bạn nên chọn mua và sử dụng tông đơ không dây.

Hướng dẫn sử dụng tông đơ cắt tóc cho bé:

Giờ đây, sau khi bạn đã có cây tông đơ hớt tóc ưng ý , hãy tiến hành cắt tóc cho bé và các thành viên gia đình ngay nhé. Sau đây là một số bươc sử dụng tông đơ:

1 Cắm điện, kiểm tra vận hành của máy với tông đơ dây, kiểm tra lượng pin còn lại với tông đơ không dây, sạc pin nếu cần

2. Lắp cữ cắt tóc theo nhu cầu và kiểu tóc lựa chọn, nếu chưa chắc chắn về độ dài lựa chọn thì Tongdovietquan.vn khuyên bạn chọn cữ dài nhất( thường là cữ 12mm)

3. Tiến hành cắt tóc theo nguyên lí cắt từ dưới lên trên, từ trước ra sau , chân ngắn hơn đỉnh. Cụ thể bạn sẽ cắt tóc từ gáy, mai… lên đỉnh đầu, từ trán ra sau,...Phần chân tóc sẽ hạ 1 cữ so với trên mái. Ví dụ mái chọn 12mm thì chân tóc để cữ 9mm, sau đó điều chỉnh theo lựa chọn của riêng bạn.

Trên đây chúng tôi đã cùng bạn lựa chọn tông đơ và cách sử dụng .

Cảm ơn bạn đã tin tưởng, chúc bạn có tác phẩm ưng ý.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976323686
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Shop Tông đơ Việt Quân
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn