Lược tạo kiểu tóc - 3 mẫu lược tạo kiểu hot dành cho nam

Đăng bởi VIỆT QUÂN vào lúc 25/01/2022

Việc tạo kiểu tóc từ lâu đã là một thói quen tốt của nam giới. Ngoài việc chọn đúng kiểu tóc ưng ý, sản phẩm hỗ trợ giữ nếp cho tóc còn cần thêm một chiếc lược tạo kiểu hiệu quả góp phần chăm sóc mái tóc một cách tốt nhất!.

Một số mẫu lượng phổ biến hiện nay dùng tạo kiểu cực kì hiệu quả như lược bán nguyệt, lược tròn, lược pomade, lược chia,...

Một số mẫu lược tạo kiểu tóc hot nhất hiện nay dành cho nam giới

1. Lược tròn

Lược tròn là lược tạo kiểu có dạng cong 360 độ. Răng lược làm từ nhựa dẻo, tính chất đàn hồi cao giúp máu lưu thông đều khắp đầu. Kích thích tóc mọc cũng như giúp tóc bóng mượt chắc khỏe hơn.

Công dụng: Tạo độ phồng cực tốt khi đi sử dụng với máy sấy.

2. Lược bán nguyệt

Lược chaoba có thiết kế "xài một nửa rồi bỏ". Bề mặt lược chỉ khoảng 1/2 lược tròn. Có thiết kế tối giản hơn, nhẹ hơn, dễ sử dụng hơn so với lược tròn. Nhưng về cơ bản 2 lược đều có công dụng tương đương nhau.

Công dụng: Giống như lược tròn cũng được các anh em sử dụng để tạo kiểu tăng độ phồng, dễ cầm nắm

3. Lược Afro Pick

Lược Afro Pick hay còn có cái tên là lược pomade, nó là dụng cụ tạo kiểu tóc chuyên dụng dành cho pomade. Sản phẩm này là lựa chọn hàng đầu và không thể thiếu cho những anh em có mái tóc Pompadour, những kiểu tóc cần độ phồng ở mái hay là tạo texture rất đẹp hay là sử dụng cùng với pomade.

Công dụng: Tạo texture cho các mẫu tóc sử dụng pomade

Trên đây là một số mẫu lược cơ bản nhất để tạo mẫu tóc dành cho nam giới. Nếu tongdovietquan còn thiếu mẫu lược nào hãy góp ý bằng cách comment xuống phần bình luận ở cuối bài viết nhé. Chúc bạn có một mái tóc phù hợp với bản thân

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976323686
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Shop Tông đơ Việt Quân
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn