Hướng dẫn: Mài lưỡi tông đơ cắt tóc tại nhà

Đăng bởi VIỆT QUÂN vào lúc 12/12/2021

Mài lưỡi tông đơ. Tưởng không dễ mà dễ không tưởng !

Lưỡi tông đơ cũng như lưỡi dao hay lưỡi kéo, sử dụng một thời gian sẽ làm giảm độ sắc bén của lưỡi khiến cho việc cắt tóc trở nên khó khăn hơn. Do đó việc mài lưỡi tông đơ sẽ làm lưỡi của tông đơ trở nên sắc bén như vừa mua. Tongdovietquan.vn xin đưa ra các giải pháp giúp bạn khiến lưỡi tông đơ của mình sáng bóng và sắc bén như phút ban đầu.

Các cách mài lưỡi tông đơ

Có 2 cách mài lưỡi tông đơ đó là mài thủ công và mài công nghiệp. Bạn có thể tự mài lưỡi tông đơ tại nhà hoặc ra các địa chỉ mài lưỡi tông đơ. Công việc này không hề tốn nhiều thời gian mà chỉ mất vài phút là bạn đã có một chiếc lưỡi tông đơ được mài sắc bén như mớiMài lưỡi tông đơ công nghiệp

Mài lưỡi tông đơ tại nhà có khó không?

Việc mài lưỡi tông đơ vô cùng thô sơ và đơn giản. Bạn chỉ cần một viên đá mài thật phẳng là có thể mài lưỡi tông đơ một cách dễ dàng.

Kỹ thuật mài lưỡi tông đơ

Dùng bút lông đánh dấu lên lưỡi, đặt mặt lưỡi xuống cục đá mài. Dùng ngón cái, ngón trỏ giữ chặt lưỡi tông đơ và tì chặt lên sao cho căn đều nhau.

Đẩy lưỡi tông đơ dọc theo viên đá mài. Hãy làm như vậy một lúc và lật mặt lưỡi mài lên kiểm tra xem phần đánh dấu đã mất chưa. Nếu vẫn còn chứng tỏ phần đó bạn chưa mài kĩ. Hãy tiếp tục tì chặt phần đó và mài đến khi phần mực đó biến mất hoàn toàn.Mài lưỡi tông đơ thủ công

Sau khi mài xong, nhỏ một chút dầu máy lên lưỡi để tránh bị hoen gỉ.

Nếu như lưỡi tông đơ đã gỉ sét và quá cũ, chúng tôi khuyên bạn nên đến các địa chỉ bán lưỡi tông đơ hoặc có thể tham khảo lưỡi tông đơ do chính tongdovietquan phân phối tại đây.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976323686
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Shop Tông đơ Việt Quân
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn