Tông đơ cắt lông chó nên chọn loại nào

Đăng bởi VIỆT QUÂN vào lúc 17/12/2021

Cách lựa chọn tông đơ cho chó mèo:

Để các em Pet nhà mình luôn luôn sạch sẽ và gọn gàng thì các “Sen” cần phải chăm sóc bộ lông của em nó thường xuyên. Chính vì thế tông đơ cắt lông chó mèo là một trợ thủ đắc lực cần phải có để chăm sóc các bạn nhỏ này. Tuy nhiên tông đơ chó mèo sẽ khác so với các loại tông đơ khác trên thị trường. Hãy cùng tongdovietquan.vn tìm hiểu xem có điều gì khác biệt so với các loại tông đơ khác.

Đặc điểm của tông đơ cắt lông cho chó mèo

Lưỡi tông đơ thưa,động cơ mạnh mẽ thoải mái cắt các boss có lông dày

Lông các boss mà mỏng thì không nói làm gì, nhung một số boss có bộ lông rậm rạp, dài và mượt, điển hình như dòng puddle thì độ dày của lông là một vấn đề lớn. Do vậy kemei 1991 có thiết kế lưỡi lông đơ thưa, động cơ mạnh mẽ hơn, có thể xử lý được những ca khó nhằn nhất.

Cơ chế chống rung, giảm tiếng ồn hiện đại

Đây có lẽ là thiết kế nổi bật nhất của dòng tông đơ cắt lông chó mèo. Thấu hiểu các boss có tâm hồn nhạy cảm, mong manh  dễ vỡ, nhà sản xuất đã them vào sản phẩm tính năng chống ồn đặc  trưng giúp các boss yên tâm hơn khi được các Sen Spa định kì

Sử dụng pin, di chuyển linh hoạt

Sử dụng pin lithium bền bỉ và an toàn. Đây là dòng pin được lắp trong điện thoại và phát triển trong quân đội, xe điện,… Cực kì an toàn cho con người và động vật

Tongdovietquan xin giới thiệu một số sản phẩm đã được nhiều khách hàng đánh giá cao khi sử dụng để cắt tóc cho thú cưng:
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976323686
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Shop Tông đơ Việt Quân
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn